Học tiếng Trung hiệu quả với Hello Chinese – Diễn đàn SCI-CHAT

Học tiếng Trung hiệu quả với Hello Chinese

Trong thời đại hiện nay, việc học ngoại ngữ không chỉ qua tài liệu sách vở báo đài mà còn có những loại công cụ hỗ trợ đắc lực khác. Đó là ứng dụng, phần mềm trên điện thoại máy tính.

• Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung?
  • Bạn đang tìm một người Trung Quốc bản địa để giúp bạn luyện nghe, luyện nói?
  • Bạn gặp khó khăn khi tập viết chữ Hán?
  • Bạn đang muốn luyện HSK?
  • Bạn cần một ứng dụng học tiếng Trung dành riêng cho người Việt?

HelloChinese sẽ thỏa mãn tất cả các nhu cầu học tiếng Trung của bạn.

HelloChinese – Ứng dụng học tiếng Trung được yêu thích nhất đã đến với nhiều người học tiếng Trung trên thế giới, nay đã có phiên bản Tiếng Việt.

Được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Chinesepod, kết hợp với tiến sĩ chuyên ngành ngôn ngữ học người Việt và chuyên viên kĩ thuật của trường đại học Thanh Hoa danh tiếng, HelloChinese sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị về lợi ích của công nghệ trong việc học tiếng Trung.

Với mục đích tạo cảm hứng, sự thú vị cho người mới bắt đầu học, HelloChinese được thiết kế ứng dụng dưới hình thức chơi mà học, học mà chơi, rèn luyện một cách có hệ thống các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết với những tính năng ưu việt sau:

◉ Hoàn toàn miễn phí.

◉ Chức năng nhận biết âm thanh thông minh, giúp bạn chỉnh sửa phát âm một cách chính xác.

◉ Chức năng viết chữ Hán bằng tay, không cần nghiên bút.

◉ Bao gồm toàn bộ các kiến thức ngữ pháp, từ vựng trọng điểm tới trình độ HSK3.

◉ Có hai lựa chọn tiếng Trung giản thể hoặc phồn thể.

Với HelloChinese, bạn sẽ nhận ra tiếng Trung thật đơn giản và thú vị!

“Dưới góc độ 1 người học chuyên ngành tiếng Trung, tiến sĩ ngôn ngữ học và giảng viên tiếng Trung, mình tin rằng đây sẽ là 1 phần mềm hữu ích dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, đồng thời cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong quá trình giảng dạy tiếng Trung. Hãy chia sẻ cho mọi người để cùng học tốt tiếng Trung nhé!” TS. Đinh Thu Hoài

Đinh Thu Hoài – ULIS Media

Thông tin tác giả.

Đinh Thu Hoài, giảng viên khoa NN&VH Trung Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN

– Tiến sĩ trường Đại học Nhân dân Trung Quốc (Bắc Kinh, Trung Quốc).

– Thạc sĩ trường Đại học Sư phạm Thủ Đô (Bắc Kinh, Trung Quốc).

– Cử nhân khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

– Đồng biên tập nội dung học tiếng Trung dành riêng cho người Việt của HelloChinese, đưa ứng dụng vào Việt Nam.