Ký kết hợp tác với Hiệp hội giao lưu Hữu Nghị và Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc (KOFAIEE) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 1/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội giao lưu Hữu Nghị và Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc (KOFAIEE).

Tham dự buổi lễ ký kết có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Trường Phòng Hợp tác – Phát triển Đỗ Minh Hoàng và các cán bộ có liên quan. Về phía đối tác có ông Moon Yong Lin – Chủ tịch Hiệp hội – Cựu bộ trưởng Bộ Giáo dục Hàn Quốc và các đồng sự đến tham dự sự kiện.

Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ chính thức. Trường ĐH Ngoại ngữ và KOFAIEE nhất trí hợp tác triển khai nhiều hoạt động trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cảm ơn sự tin tưởng của KOFAIEE và kỳ vọng những hoạt động hợp tác sắp tới giữa hai phía sẽ thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Ngoại ngữ và KOFAIEE đã khép lại, hứa hẹn tiềm năng hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media