Khai giảng chương trình đào tạo cử nhân văn bằng 2 ngành tiếng Anh khóa QH.2017.F.6E dành cho cán bộ, giảng viên Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 30/06/2017 tại Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân đã diễn ra Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân văn bằng 2 ngành tiếng Anh khóa QH.2017.F.6E. Chương trình đào tạo này do Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội lần đầu tổ chức đào tạo cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân.

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đại tá Nguyễn Nghiêm Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân, đại diện lãnh đạo các đơn vị của hai trường và đặc biệt là 36 học viên tham gia khóa đào tạo.

2017-07-01_17-30-13

Khóa QH.2017.F.6E Đại học văn bằng 2 hệ VLVH ngành tiếng Anh tại cơ sở liên kết Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu Cần công an nhân dân nằm trong kế hoạch hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu Cần công an nhân dân. Chương trình đại học này nhằm đào tạo cử nhân ngoại ngữ ngành tiếng Anh có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp tốt, có tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, có khả năng chuyên môn và nghiệp vụ cần thiết để đảm bảo lấy ngoại ngữ làm công cụ tác nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu của đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Thời gian học trong vòng 2-3 năm.

2017-07-01_17-30-23

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng của Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND

Trong buổi lễ, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng Khoa ĐTBDNN công bố Quyết định công nhận trúng tuyển cho 36 học viên. Ban Chỉ huy lớp cũng đã được công bố.

2017-07-01_17-30-32

TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng Khoa ĐTBDNN công bố Quyết định công nhận trúng tuyển

2017-07-01_17-30-42

Đại diện Ban chỉ huy lớp

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Đỗ Tuấn Minh đã chúc mừng các cán bộ, giảng viên của Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND trúng tuyển khóa QH.2017.F.6E Đại học văn bằng 2 hệ VLVH ngành tiếng Anh và có bài phát biểu ngắn về vai trò của ngoại ngữ trong thời đại ngày nay. Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ mong rằng các học viên sẽ nỗ lực học tập để có thể áp dụng tốt vào công việc sau này, đồng thời bày tỏ nguyện vọng tiếp tục có nhiều hoạt động hợp tác với Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND trong tương lai.

2017-07-01_17-30-51

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu tại buổi lễ

Đại tá Nguyễn Nghiêm Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu Trường ĐHNN đã tạo điều kiện tổ chức khóa đào tạo và nhận định đây là minh chứng rõ ràng cho mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa hai trường. Ông kỳ vọng những cán bộ, giảng viên tham gia khóa học sẽ phát huy phẩm chất của người công an nhân dân và hoàn thành xuất sắc khóa học.

2017-07-01_17-31-01

Đại tá Nguyễn Nghiêm Hùng phát biểu tại buổi lễ

Khép lại buổi lễ khai giảng là phần phổ biến nội quy, quy chế, chương trình đào tạo cho học viên và chụp ảnh lưu niệm.

2017-07-01_17-31-27

Bên cạnh hoạt động lễ khai giảng, đoàn cán bộ Trường ĐHNN cũng đã gặp mặt và làm việc với lãnh đạo Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND. Trao đổi với đoàn công tác,  TS. Nguyễn Đăng Tiến – Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND đánh giá cao thành quả hợp tác trong 1 năm qua của hai trường và nhất trí phát triển hơn nữa mối quan hệ này.

Buổi gặp mặt giữa hai bên đã kết thúc tốt đẹp với nhiều dự định hợp tác trong tương lai.

2017-07-01_17-31-39 2017-07-01_17-31-50

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media