Giải Bóng đá cán bộ, viên chức nữ năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giải Bóng đá cán bộ, viên chức nữ năm 2018

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2018), Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Giải Bóng đá cán bộ, viên chức nữ Trường năm 2018. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và bổ ích hướng tới việc tạo sân chơi, phong trào rèn luyện sức khỏe cho cán bộ viên chức nhà Trường. Công đoàn Trường trân trọng đề nghị Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng công đoàn trực thuộc báo cáo cấp ủy và Chính quyền cùng cấp tạo điều kiện và tích cực tham gia để Giải thành công.

Kế hoạch, thời gian, địa điểm… được thông báo trong Điều lệ Giải Bóng đá nữ cán bộ, viên chức Trường năm 2018 gửi các đơn vị kèm theo công văn này. Dự kiến chia thành 4 đội thi đấu gồm: đội các Phòng-Trung tâm, đội Trường THPT CNN, đội các khoa tiếng Anh (SPTA, NN & VH CNN TA, Tiếng Anh) và đội các khoa NN & VH: Nga, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức và BM NN & VH Ả Rập.

Các đơn vị gửi đăng ký tham gia Giải về Văn phòng Công đoàn Trường theo địa chỉ Email: haidoan.ulis@gmail.com hoặc vandoan@gmail.com trước ngày 02 tháng 10 năm 2018.

ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG NĂM 2018

1. Mục đích, yêu cầu

1.1. Mục đích

– Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại;

– Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và các ngày lễ lớn của đất nước, Thủ đô và Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN);

– Động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng đá các đơn vị trong toàn Trường, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết để phát triển phong trào tập luyện môn Bóng đá nói riêng và phong trào Thể dục thể thao nói chung đạt hiệu quả cao.

2.1. Yêu cầu

Đảm bảo trật tự, an toàn tuyệt đối trong các trận thi đấu và trong suốt thời gian diễn ra giải; Đoàn kết, thân ái trên tinh thần học hỏi lẫn nhau, phát huy tinh thần cao thượng trong thi đấu; Đặc biệt loại trừ tư tưởng ăn thua và những biểu hiện thiếu lành mạnh khác.

Nghiêm chỉnh chấp hành luật bóng đá, điều lệ thi đấu, các quy định của Ban tổ chức và sự điều hành của trọng tài.

1. Đối tượng và điều kiện tham dự giải

2.1. Các đơn vị tham dự giải: Các đơn vị trực thuộc Công đoàn Trường, cho phép liên quân giữa các đơn vị ít vận động viên tham gia.

2.2. Vận động viên tham gia

+ Là cán bộ, công chức, viên chức, công đoàn viên hưởng lương và có đóng bảo hiểm xã hội tại Trường;

2.3. Điều kiện tham dự giải

Các vận động viên tham dự giải có tinh thần đồng đội, đủ sức khoẻ để tham dự thi đấu.

1. Tổ chức thi đấu

3.1. Làm thủ tục bốc thăm thi đấu 10h00 ngày 16/10/2018( Thứ Ba). Lãnh đội thông qua điều lệ chốt danh sách thi đấu.

Địa điểm:  Phòng 304 nhà A1

3.2.Thời gian thi đấu: từ 15h30 đến 18h00 các ngày 16 và 19/10/2018

3.3. Địa điểm: Sân Bóng đá khu liên hợp thể thao Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

1. Thể thức luật thi đấu

4.1. Thể thức thi đấu

– Thi đấu 07 người trên sân có kích thước 30m x 50m, cầu môn 2m x3m.

– Thể thức thi đấu.

+ Căn cứ số đội sẽ quyết định thể thức thi đấu. Dự kiến 4 đội bốc thăm đá 2 trận. Đội thắng của 2 trận đấu sẽ đá trận tiếp theo để lựa chọn đội giải nhất, giải nhì, 2 đội còn lại tranh giải ba, tư.

– Mỗi trận đấu diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 15 phút, thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút;

– Thay người.

Mỗi đội được thay người không hạn chế. Cầu thủ bị kỷ luật bằng thẻ đỏ hoặc 2 thẻ vàng không được tiếp tục vào sân thi đấu. Trường hợp thay cầu thủ khác sau khi có cầu thủ bị phạt bằng các hình thức này được áp dụng sau 3 phút.

– Trong vòng đấu loại trực tiếp, nếu hai đội hoà nhau ở hai hiệp chính thì sẽ tiến hành thi đấu luân lưu 6m để xác định đội thắng, mỗi đội đá 5 lượt.

4.2. Luật thi đấu:

– Áp dụng theo luật thi đấu bóng đá mini hiện hành của LĐBĐ Việt Nam;

– Số VĐV thi đấu trên sân là 7 người nhưng áp dụng luật thi đấu 5 người của LĐBĐ Việt Nam;

– Sau khi bóng đi hết đường biên ngang, bóng được thủ môn đưa vào trong cuộc bằng tay.

– Không áp dụng lỗi tổng hợp trong quá trình thi đấu;

– Thủ môn không được bắt bóng khi đồng đội chuyền về.

1. Một số quy định của giải

5.1. Mỗi đội bóng được đăng ký 12 Vận động viên và 01 cán bộ lãnh đội.

5.2. Vận động viên (VĐV) phải có trang phục đồng màu, trang phục của thủ môn phải khác màu trang phục của các cầu thủ khác. Số áo của các cầu thủ trong đội không trùng nhau.

5.3. Giầy thi đấu: Giày vải có núm cao su hoặc giầy ba ta.

1. 6. Khen thưởng và kỉ luật

6.1. Khen thưởng: Ban tổ chức trao cúp và các giải thưởng nhất, nhì, đồng giải ba, vua phá lưới….

6.2. Kỷ luật: Ban tổ chức sẽ có hình thức kỷ luật đối với các tập thể, cá nhân vi phạm Điều lệ giải.

1. Điều khoản chung

8.1. Điều lệ giải Bóng đá cán bộ, viên chức nữ năm 2018 có hiệu lực với các thành viên BTC giải, các đơn vị đăng ký tham gia và các cá nhân có liên quan được quy định ở các phần trên.

8.2. Ban tổ chức có quyền thay đổi điều lệ khi có tình huống phát sinh sau khi tham khảo các bộ phận chuyên môn. Mọi thay đổi đều được thông báo bằng văn bản hoặc Email đến các bộ phận, các đơn vị có liên quan.

Địa chỉ liên hệ :

Văn phòng Công đoàn Trường